Với mong muốn cháy bỏng tìm lại cảm giác ngủ tự nhiên, ngon và sâu, hầu hết người mắc chứng mất ngủ đều khao khát tìm được sản phẩm điều trị...

Tìm lại giấc ngủ vàng từ cao-trà lạc tiên

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email
Với mong muốn cháy bỏng tìm lại cảm giác ngủ tự nhiên, ngon và sâu, hầu hết người mắc chứng mất ngủ đều khao khát tìm được sản phẩm điều trị hiệu quả và an toàn. 

  Càng lo lắng cho giấc ngủ càng khó có giấc ngủ như mong muốn. Chúng ta đều biết hậu quả của chứng mất ngủ luôn âm ỉ hành hạ cuộc sống người mắc chứng bệnh này. Mức độ nhẹ là sự mệt mỏi, âu lo, cáu gắt, làm việc thiếu tập trung, nâng suất kém, giảm trí nhớ… Nặng hơn là vô số hệ quả bào mòn thể lực, thần kinh và dạ dày, gan, tụy.

Mất ngủ hiện nay trong y khoa không đơn thuần là 1 loại bệnh mà còn là trạng thái do stress, áp lực công việc gây ra. Trong cuộc sống hiện đại – đặc biệt là ở đô thị, không chỉ người già, trung niên, phụ nữ mãn kinh mới gặp phải mà đối tượng rất trẻ (23 - 30 tuổi) cũng thường xuyên phải đối mặt với chúng.

Không ít người đã nghĩ đến phương án dùng thuốc an thần, thuốc ngủ. Tuy nhiên, phương án này đang bị cảnh báo kéo theo nhiều tác dụng nguy hiểm. Lạm dụng thuốc ngủ thời gian dài khiến người bệnh bị phụ thuộc vào thuốc, rất khó khăn để điều trị dứt điểm chứng bệnh mất ngủ. Chưa kể đến các tác dụng phụ như nhức đầu, mỏi mệt, các bệnh hô hấp, huyết áp..v..v.. khi bỏ thuốc.

Điều trị mất ngủ theo phương pháp khoa học nhất hiện nay khẳng định không thể khỏi ngay “1 sớm 1 chiều”, nó đòi hỏi thời gian và sự kiên trì. Trong số các phương pháp, sử dụng thảo dược thiên nhiên được xem là tối ưu, giải quyết được nhiều mặt của chứng mất ngủ. Tuy nhiên dùng loại thảo dược nào? Dùng trong bao lâu sẽ có hiệu quả là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Theo danh sách xếp hạng thảo dược giới thiệu cho người mắc chứng bệnh mất ngủ thường xuyên, mất ngủ thời gian dài, Lạc Tiên là dược liệu rất quý – đứng đầu danh sách. Nó còn được ví von là “phương thuốc an thần kỳ diệu” và được dùng bào chế thuốc tân dược ở Châu Âu, Mỹ…và Đông Y.

Lạc Tiên hiện được Lava chiết suất nguyên chất dưới 2 dạng sản phẩm là Trà và Cao, 100% thành phần được chiết suất từ lá và thân Lạc Tiên ,không có phụ gia thực phẩm.
Ghé Sushop để mua ủng hộ các sản phẩm của Blogsudo
5 Giấc Ngủ: Tìm lại giấc ngủ vàng từ cao-trà lạc tiên Với mong muốn cháy bỏng tìm lại cảm giác ngủ tự nhiên, ngon và sâu, hầu hết người mắc chứng mất ngủ đều khao khát tìm được sản phẩm điều trị...

Bài mới nhất: